02-026-3399

ช่องละคร

channel_freeviewhd (6)

3 HD
ช่อง 3 HD ช่องโทรทัศน์ที่นำเสนอความบันเทิงระดับคุณภาพ ผลิตละครหลากหลายรูปแบบจากนักแสดงมากฝีมือ ส่งตรงความบันเทิงให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ ละครรีรันในช่วงบ่าย ละครเย็น และละครหลังข่าว ที่ฉายให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม

7 HD
ช่อง 7 HD คัดสรรละครโทรทัศน์คุณภาพเพื่อให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงอย่างสูงสุด ตลอดวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์ หลากหลายแนวให้เลือกชม ทั้งแนวรัก ตลก เศร้าเคล้าน้ำตา แอคชั่น แฟนตาซี ที่มีมาให้เลือกอย่างจุใจ

PPTV HD
PPTV HD ช่องทีวีดิจิตอลที่มีละครและซีรีย์ ให้คุณรับชมหลากหลาย ทั้งละครดังในอดีตที่นำกลับมาสร้างใหม่ และละครใหม่ที่มีออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

ONE 31
ONE 31 ช่องความบันเทิงที่รวมนักแสดงหน้าใหม่มากฝีมือ ทั้งยังสร้างปรากฏการณ์ซีรีย์ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง นำเสนอละครในรูปแบบใหม่ให้คุณได้เปลี่ยนมุมมองจากละครแบบเดิมๆ

GMM 25
ช่องรายการจาก GMM ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ชื่นชอบการชมละครและซีรีย์ ที่หยิบเอานิยายฮิตและเรื่องราวชีวิตจริงมาถ่ายทอดลงสู่จอโทรทัศน์ อย่าง คลับฟรายเดย์, รักนะเป็ดโง่, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ และอื่นๆอีกมากมาย

8
ช่อง 8 ช่องรายการบันเทิงเต็มรูปแบบจาก RS ที่ให้คุณได้รับชมละครตลอดทั้งวัน ครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก, คอมเมดี้, ดราม่า และ แอคชั่น พร้อมด้วยเนื้อหาเข้มข้นชวนให้ติดตาม

Media 84
หากคิดถึงละครดังในอดีตแล้วล่ะก็คุณจะต้องนึกถึงช่อง Media 84 ช่องโทรทัศน์ ที่รวบรวมละครดังย้อนหลัง จากช่อง 7 สี ที่คุณชื่นชอบและยังคิดถึง มาให้รับชมอย่างจุใจเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน